Menu

Học cách làm bánh ngon

chia sẻ hơn 1,000 công thức học làm bánh ngon, những mẹo làm bánh hữu ích, những kiến thức nghề bánh cần thiết, hãy đến với chúng tôi và cùng khám phá

Mẹo làm bánh hay

Nấu chè bưởi bằng bột sắn dây được không

Chè bưởi là một món tráng miệng cực kì ngon miệng và dễ thực hiện. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể chế biến món chè bưởi ngon tại nhà mà không cần phải mua ở ngoài. Món chè bưởi có xuất xứ từ Tây nam bộ đặc biệt là Cần Thơ và được phổ biến hết các tỉnh phía Nam. Ở Tp Hcm thì cái tên chè bưởi…

Read more

Cách làm phô mai que giống Lotteria

2 CÁCH LÀM PHÔ MAI QUE GIỐNG LOTTERIA SIÊU NGON

Bạn hãy them khảo thêm 2 “bí kíp” làm phô mai que giống lotteria siêu ngon nào các tín đồ mê ẩm thực, với 2 cách làm này đảm bảo bạn sẽ có những miếng phô mai que cực kì hấp dẫn nha.

T…

Read more

Tổng hợp 14 loại khuôn cơ bản trong làm bánh

Trong số các dụng cụ làm bánh thì có lẽ khuôn nướng bánh và khay làm bánh có số lượng sản phẩm chủng loại nhiều nhất. Dưới đây là 14 loại khuôn và khay làm bánh cơ bản mà bạn cần nắm rõ khi làm bánh.

Khuôn muffin/ cupcake

Mặc dù …

Read more

Bạn đã biết cách phân biệt các chất nở khi làm bánh

Với những bạn mới học làm bánh chắc hẳn sẽ thắc mắc rất nhiều về các chất gây nở có công dụng như thế nào và làm sao để phân biệt được chúng phải không nào?

Read more

Những điều cần biết khi sử dụng các nguyên liệu làm bánh

Để cho ra đời một chiếc bánh hoàn hảo không thể nào thiếu phần nguyên liệu. Vì vậy việc lựa chọn và sử dụng nguyên liệu làm bánh sao cho phù hợp chính là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công với từng loại bánh đấy!

Nguyên …

Read more

Những độc chiêu chống dính hiệu quả cho khuôn khi làm bánh

Làm được chiếc bánh ngon nhưng nếu để bánh dính vào khuôn thì sẽ khiến mất điểm về hình thức rất lớn, giảm độ hấp dẫn của bánh, vì vậy cần biết cách để chống dính trước khi đổ bánh vào khuôn.

Thế giới bánh ngày càng đa dạ…

Read more